Dịch Vụ - Trường Trương Vĩnh Ký

DỊCH VỤ ĂN UỐNG CỦA TRƯỜNG TH - THCS - THPT TRƯƠNG VĨNH KÝ

Trường Trương Vĩnh Ký đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của học sinh vì chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong quá trình phát triển của trẻ. Các chất dinh dưỡng cung cấp cho trẻ qua thức ăn không chỉ để trẻ phát triển thể chất, mà còn cung cấp năng lượng cho trẻ học tập.

Trường đã xây dựng thực đơn cho học sinh dựa trên tháp dinh dưỡng và sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng và các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm. Để bữa ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, trường đã kết hợp đa dạng nhiều loại thực phẩm từ 4 nhóm thức ăn chính như chất bột, đường; chất đạm; chất béo; nhiều vitamin, muối khoáng và chất xơ. Bên cạnh đó, trường còn liên tục thay đổi món thường xuyên sẽ bảo đảm khẩu phần ăn cân đối và đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng như tăng thêm phần phong phú trong bữa ăn cho học sinh.

 

Buổi trưa

Thực đơn buổi trưa bao gồm 2 món chính (món mặn), món canh, món rau, cơm và đồ tráng miệng (trái cây, bánh, thạch….). Thực đơn thứ 6 sẽ là các món ăn như: bún, hủ tiếu, nui, bánh canh, tạo cảm giác lạ miệng thay cho cơm hàng ngày.

Các món ăn chính đảm bảo cung cấp chất đạm thông qua thức ăn nguồn gốc động vật như thịt, cá, trứng, sữa và nguồn thực vật như đậu đỗ. Ngoài ra, trong bữa ăn có nhóm giàu chất béo và nhóm rau quả. Đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho học sinh một ngày học tập.

Thực đơn sẽ được thay đổi theo từng ngày để tránh gây cảm giác chán ăn cho học sinh.

Buổi xế

Trường sẽ cho học sinh ăn xế vào giữa giờ ra chơi buổi chiều với các món ăn nhẹ như bánh bao, bánh mì, sữa, bánh, sữa chua…..Cung cấp thêm năng lượng cho các em.

DỊCH VỤ XE ĐƯA RƯỚC CỦA TRƯỜNG TH - THCS - THPT TRƯƠNG VĨNH KÝ

Dịch vụ xe đưa rước của trường hiện tại dành cho học sinh cấp 1 và 2. Đưa rước các học sinh tận nhà. Hỗ trợ tối đa việc đưa rước của quý phụ huynh. Quý phụ huynh đăng ký xe đưa rước vui lòng liên hệ với Văn phòng trước 01 tuần để tiện cho việc sắp xếp xe.

Xe đưa rước hoạt động 02 chuyến/ngày. Bắt đầu đón học sinh từ 5h30 đến 7h00, và trả học sinh từ 16h30 đến 18h00. Xe hoạt động trong phạm vi thành phố Long Khánh và các huyện lân cận như huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Trảng Bom... Giám thị đi xe là giáo viên, nhân viên của trường.

Chất lượng dịch vụ xe đưa đón tuân thủ các quy định sau:

Mỗi ngày khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón, học sinh đều được kiểm tra kỹ về số lượng, có ký nhận giữa tài xế và giám thị đưa rước

Tất cả xe dùng để đưa đón học sinh tài xế và giám thị đều mặc đồng phục của trường và đeo thẻ, mỗi xe đều có một số điện thoại phục vụ riêng cho việc đưa rước.

Xe không dừng ở trạm cố định theo tuyến mà nhận và bàn giao học sinh tận nhà, trao trả các em tận tay phụ huynh.

Ngoài ra, số điện thoại của tổ phục vụ gồm tài xế và giám thị đều được công khai với phụ huynh để tiện cho việc liên hệ khi xảy ra sự cố.

2 Chiều

2 Chiều

0 – <5km

1.200.000đ

>=5 – <10 km

1.400.000đ

>=10 – <15 km

1.600.000đ

>= 15km – <20 km

1.800.000đ

>= 20km – <25 km

2.000.000đ

>= 25km

2.200.000đ