Có Nên Cho Con Học Tiếng Anh Từ Lớp 1? - Trường Trương Vĩnh Ký

Đây là “giai đoạn vàng” để giúp trẻ phát triển về ngoại ngữ. Một số ý kiến trái chiều lại cho hay không cần cho con học 2 ngôn ngữ cùng một lúc quá sớm khi con chưa nắm rõ mặt chữ. Với lượng bộ nhớ “khủng” của con trẻ giai đoạn này, đây là điều có thể làm được nếu phụ huynh có những bước đi cho con đúng đắn.

Ở giai đoạn 6 tuổi, não bộ của trẻ sẽ phát triển đạt 80% so với những người trưởng thành, khi này trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu được kiến thức vô hạn. Ngoài ra, trẻ còn có thể tăng kỹ năng sáng tạo, và giải quyết vấn đề để tập cho trẻ có kỹ năng tốt hơn trong đời sống. Các chuyên gia cũng đã phân tích, trẻ càng sớm tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai sẽ có nhiều cơ hội thuần thục được ngôn ngữ đó sau khi lớn lên. Thành thạo ngoại ngữ sẽ giúp trẻ mở ra con đường tươi sáng sau này và tìm kiếm cơ hội du học trong tương lai.

(Tích hợp nhìn hình ảnh sẽ giúp trẻ thích thú hơn)

(Với những bài hát tiếng anh hay)

Ngoài những lợi ích cũng cần có sự cân nhắc, phụ huynh không nên quá cho con chú tâm vào mỗi ngôn ngữ khác mà để con quen mất tiếng mẹ đẻ. Cần xen kẽ việc học tiếng anh ở trường và việc học tiếng việt tại nhà. Không nên bắt trẻ học một cách ép buộc, hãy để trẻ tự nguyện thích thú với ngôn ngữ đó, cần có sự đam mê thì việc học đó mới trở nên hiệu quả.

Việc tìm trường thích hợp cho con cái cũng là vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh, khi trẻ được học với những giáo viên bản xứ sẽ giúp cho khả năng nghe, nói, phát âm của trẻ phát huy tốt nhất có thể. Trường chúng tôi tự hào với giáo viên 100% người bản xứ,có thể hiểu được tâm lí trẻ, sẽ có những biện pháp đúng đắn để trẻ tiếp thu tốt và có những đệm đúng đắn để phát triển tương lai sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG TH - THCS - THPT TRƯƠNG VĨNH KÝ - LONG KHÁNH - ĐỒNG NAI

170 Hồ Thị Hương, Phường Xuân Trung, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại Văn Phòng:

02513.789.868
02513.781.334

Tư Vấn Hỗ Trợ:

0907.868.869

Các Tin Khác